Hướng dẫn xóa bỏ key win10 đưa win trở về trang thái chưa kích hoạt

Đăng bởi Chọn Phần Mềm vào lúc 19/09/2019

Trước đây để sở hữu được một key windows 10 bản quyền thật sự là khó khăn đối với nhiều bạn. Chính vì thế giải pháp chúng ta thường chọn là cr@ck ( hay còn được gọi là active win 10). Nhưng trong một vài năm trở lại đây thì  key windows 10 đã giảm xuống rất nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu kích hoạt ngày càng tăng.

Nhưng để có thể kích hoạt được  bằng key chính hãng thì chúng ta cần phải xóa bỏ key win active và đưa win về trạng thái ban đầu. thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người một cái thủ thuật nhỏ để có thể xóa key và đưa windows về trạng thái bản quyền trong bài viết sau đây:

CHÚ Ý 1: Phương pháp này có thể áp dụng cho cả Windows 7, Windows 8.1/8.

Trong một vài trường hợp nếu muốn xóa bỏ product key (license key) ra khỏi Windows để đưa về trạng thái chưa kích hoạt, chưa nhập product key thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài này.

Cách xóa key bản quyền Windows 10/8.1/7 bạn làm như sau:

Bước 1. Đầu tiên hãy kiểm tra xem ứng dụng Cr@ck KMS Tool (kmspico) có cài đặt trên máy tính Windows của bạn hay không bằng việc truy cập vào Settings > Apps & features > tìm và xóa ngay ứng dụng này đi. Nếu không có thì có thể bỏ qua và chuyển ngay sang bước 2.

Chú ý: Nếu không tìm thấy tại mục xoá ứng dụng bên trên thì bạn hãy tìm ở list ứng dụng bằng việc kích vào Start trên Windows 10 và kéo xuống tìm và nhấn chọn Uninstall KMSpico nhé.

Bước 2. Mở Command Prompt (Admin) bằng việc nhập tìm cmd: Click chuột phải vào  Command Prompt (Admin) nhấn chọn Run as administrator để chạy dưới quyền Admin cao nhất (bắt buộc).

Bước 3. Tại cửa sổ CMD hiện lên bạn gõ lệnh slmgr /upk và Enter.

Đợi thông báo “Uninstall product key successfully“: Lệnh này dùng để gỡ key ra khỏi Windows và đưa về trạng thái nhập key.

Bước 4. Tiếp tục gõ lệnh slmgr /cpky và Enter.

Đợi thông báo “Product key from registry cleared successfully“: Xóa product key trong Registry.

Bước 5. Cuối cùng gõ lệnh slmgr /rearm và Enter.

Đợi thông báo “Command completed successfully.....“: Đưa Windows về trạng thái chưa đăng ký, tương tự như việc cài mới.

Cuối cùng khởi động lại máy tính và tiến hành kích hoạt Windows với product key mới.

Như vậy! Chọn Phần Mềm đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa, gỡ bỏ key win 10 để đưa win về trạng thái ban đầu. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết sau. Để Windows 10 hoạt động ổn định nhất không gặp lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows bản quyền không Cr@ck.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

chonphanmem.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn