Hướng đẫn tìm lại mật khẩu trên trình duyệt google chrome, firefox

Việc quên mật khẩu là điều không tránh khỏi, đôi khi chúng ta vô tình quên mất khẩu đăng nhập vào  trang fb, gmail,internet banking, các trang diễn đàn mà mình yêu thích vì một lý do nào đó. việc tìm lại mật khẩu của rất khó khắn do yêu cầu xác nhận thông tin của các website gây mất thời.

Vậy thì làm thế nào để có thể xem lại password của những tài khoản những trang web quan trọng mà chúng ta không nhớ và rất may mắn cho những bạn mà chúng ta đã lưu vào trọng bộ nhớ của trình duyệt. Thì hôm nay mình sẽ chia sẽ với tất cả anh em cách tìm mật khẩu một các đơn giản.

Đối với google chrome  Thì mọi người thực hiện như sau:

Bước 1: khỏi động google chrome, nhìn bên phải góc màn hình có nút … nằm dọc bấm vào chọn mục Settings  ( ngoài ra bạn có thể gõ chrome://settings/passwords vào thanh nhập địa chỉ web)

Bạn tìm mục Autofill > Passwords

Bạn nhấn vào biểu tượng hình con mắt vào dòng mật khẩu nào mình muốn xem.

Bình thường nếu bạn dùng tài khoản local của windows 10 thì nó sẽ hiện ra mật khẩu luôn. Nhưng trong trường hợp nếu máy máy của bạn đã liên kết với tài khoản của Microsoft thì sẽ nhập thêm tài khoản và mật khẩu của Mircrosoft và bấm enter thì nó sẽ hiện ra mật khẩu mà mình muốn

Đối với trình duyệt firefox thì bạn làm như sau:

Bước 1: bạn chọn ký hiệu 3 dấu gạch ngang  ở góc phải màn hình, sau đó bạn chọn đăng nhập và mật khẩu (như mình đã thực hiện dưới ảnh sau)

Bước 2: bạn chọn vào những mật khẩu mình muốn hiện nó hiện ra, bạn bấm vào

hiện các m mật khẩu (phím tắt P)

Bạn chờ một lúc mật khẩu sẽ hiện ra, lúc này chỉ việc lấy giấy bút ghi lại và đăng nhập vào website mà bạn muốn đăng nhập vào nhé.

Ngoài ra bạn có thể chọn xóa hoặc nhập thêm một số mật khẩu nào mà mình muốn. Nếu bạn bỏ dấu tích tự động lưu đăng nhập và mật khẩu thì nó sẽ không còn lưu lại những mât khẩu khác trong những lần sữ dựng tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.